Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín toàn Quốc
  • hà nội
  • hải phòng
  • nghệ an
  • đà nẵng
  • TP HCM
Làm sao chiến thắng cuộc thi Nụ cười mới Cuộc sống mới

“Thí sinh vì khiếm khuyết nụ cười mà bỏ lỡ những cơ hội có được cuộc sống tốt đẹp, hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn là tiêu chí để ban giám khảo lựa chọn”. 

Chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới với phương châm “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, mở lối ước mơ” đã chính thức khởi động. Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris / Thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sẽ là một trong bộ ba người “cầm cân nảy mực”, đồng hành cùng thí sinh chia sẻ thông tin về mùa thi năm nay.

Ai có thể đăng ký tham gia chương trình?

– Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, vì khiếm khuyết nụ cười mà bỏ lỡ những cơ hội có được cuộc sống tốt đẹp, hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn đều có thể gửi đơn đăng ký tham gia hành trình lột xác.

Tiêu chí lựa chọn thí sinh bước vào vòng trong của ban giám khảo là gì?

– Ban tổ chức đánh giá một thí sinh không dựa vào việc phẫu thuật cho người đó có dễ hay khó. Tiêu chí chọn thí sinh vì khiếm khuyết nụ cười mà bỏ lỡ những cơ hội có được cuộc sống tốt đẹp, hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, giúp họ tự tin là chính mình.

– Mặt khác,  điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ là tiêu chí rất quan trọng để quyết định lựa chọn thí sinh.

– Bên cạnh đó, số điểm dựa trên lượt bình chọn của cộng đồng mạng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn (chiếm tới 50%). Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia và chia sẻ câu chuyện của bản thân đến thật nhiều người để có sự ủng hộ, lượt bình chọn lớn nhất nhé.

– Trong thời điểm này ban tổ chức nhận rất nhiều hồ sơ và đang tiến hành lọc. Chúng tôi mong những bạn nào chưa kịp đăng ký, hãy gửi hồ sơ về tham dự chương trình.

Không ai khác, các bạn hãy là những người dũng cảm nắm bắt lấy cơ hội để thay đổi và hoàn thiện bản thân mình. Để trở thành thí sinh may mắn của Nụ cười mới cuộc sống mới, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 19006900 và làm theo hướng dẫn.

Ban giám khảo: ( >>> Xem chi tiết)

Thể lệ chương trình: ( >>> Xem chi tiết)

 

 

BÌNH LUẬN
1900.6900 tham gia ngay