THÔNG BÁO GIA HẠN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  NỤ CƯỜI MỚI CUỘC SỐNG MỚI

Nhằm đáp lại sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo thí sinh trên toàn quốc và trao thêm cơ hội cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vì khiếm khuyết nụ cười mà bỏ lở nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình nhận được khá nhiều phản hồi từ các thí sinh chưa kịp đăng ký hồ sơ thì thời hạn chương trình đã hết. Do đó, ban tổ chức ra quyết định gia hạn thời lượng nhận đăng ký hồ sơ tham dự chương trình thêm 1 tuần từ ngày 04/09/2018 đến hết ngày 11/09/2018.

Nay Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và chân thành cảm ơn các thí sinh đã quan tâm hưởng ứng. Chỉ còn 1 tuần lễ nữa thôi, hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ tham dự để có cơ hội nhận được suất thẩm mỹ răng Miễn Phí trị giá 200 Triệu đồng. Đừng quên kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho mình nhé.

 

04 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHIẾN THẮNG:

+ Bước 1: Truy cập nucuoimoicuocsongmoi.vn để đăng ký

+ Bước 2: Điền thông tin tham dự

+ Bước 3: Kêu gọi bình chọn

+ Bước 4: Cập nhật thông tin

Thực hiện đầy đủ theo 4 bước kể trên, bạn sẽ có cơ hội trở thành người chiến thắng với những suất thẩm mỹ răng hàm mặt: niềng răng, chỉnh hình hàm mặt, cấy gép implant, phục hình răng sứ, … hoàn toàn miễn phí.

Để trở thành thí sinh may mắn của Nụ cười mới cuộc sống mới, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 19006900 và làm theo hướng dẫn.

 

Bình luận