Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín toàn Quốc
 • hà nội
 • hải phòng
 • nghệ an
 • đà nẵng
 • TP HCM
Thí sinh tham dự Nụ cười mới Cuộc sống mới được áp dụng công nghệ thẩm mỹ nụ cười hàng đầu thế giới

Đến với chương trình, mỗi thí sinh đều mang những khiếm khuyết nụ cười khác nhau. Để đảm bảo mang lại nụ cười đẹp tự nhiên cho mỗi thí sinh, hệ thống chuỗi nha khoa Paris đã đưa ra một quy trình thăm khám, phẫu thuật nghiêm ngặt và khép kín, ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu.

 1. CÔNG NGHỆ CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN ĐẠI

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, làm cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Đem lại hiệu quả và an toàn

Chỉnh hàm hô móm với kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm, giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới.

Mang lại kết quả thẩm mỹ cao

Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả như ý muốn.

Linh hoạt trong mọi trường hợp

Với phương pháp chỉnh hàm hô – móm hiện đai tại Nha khoa Paris, tất cả các trường hợp hô – móm đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và mang lại kết quả hoàn hảo trả lại hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

2. BỌC RĂNG SỨ NANO SHINING 5S

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cao cấp bền chắc và đẹp tự nhiên. Công nghệ phục hình hiện đại giúp xóa bỏ những lo ngại xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng thẩm mỹ thông thường có thể gặp phải.

Công nghệ Bọc răng sứ Nano Shining 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Nano Shining 5S là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu răng sứ cao cấp để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không ở rất nhiều khách hàng.

 • Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ
 • Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần
 • Kết hợp lớp phủ Shining, tạo màu sắc tự nhiên
 • Không đau, không ê buốt
 • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

3. CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA 4S

Công nghệ cấy ghép Implant nha khoa 4S là được coi là giải pháp toàn diện tái tạo lại răng đã mất. Cấy ghép Implant bao gồm trồng trụ chân răng và lắp thân răng sứ, phục hồi khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tối đa cho khoang miệng.

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp cấy ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng implant nha khoa được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng. Công nghệ nổi bật với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Trồng răng implant tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị
 • Cấy ghép implant nha khoa răng có độ bền cao nhất – ăn nhai như thật
 • Cấy ghép răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng

4. NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3D SPEED

Niềng răng 3D Speed là công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris. Cho đến thời điểm 2018 hiện nay, công nghệ đã đem lại hàm răng đẹp cho hơn 5000 case khách hàng điều trị tại Paris.

Niềng răng 3D Speed là công nghệ được chuyển gia từ nền nha khoa Pháp về cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD).

Điều đặc biệt là dù lựa chọn loại mắc cài nào, thì tại Nha khoa Paris công nghệ 3D Speed đều được ứng dụng mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, trong thời gian nhanh nhất nhờ nhiều ưu điểm nổi trội:

+ Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng.

+ Lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi, không bị tổn hại.

+ Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 hỗ trợ việc lên phác đồ điều trị, giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình đã dự liệu trên phác đồ.

Để trở thành thí sinh may mắn của Nụ cười mới Cuộc sống mới, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 19006900 và làm theo hướng dẫn.

BÌNH LUẬN
1900.6900 tham gia ngay