Nụ cười mới Cuộc sống mới đang nóng lên với hàng ngàn lượt hồ sơ gửi về

Chỉ sau 07 ngày khởi động, chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới đang nóng lên với hàng ngàn hồ sơ thí sinh gửi về.

Chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới với phương châm “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, mở lối ước mơ” đã chính thức khởi động. Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris / Thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sẽ là một trong bộ ba người “cầm cân nảy mực”, đồng hành cùng thí sinh chia sẻ thông tin về mùa thi năm nay.

Sau 07 ngày chính thức khở động, chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới tổ chức bởi hệ thống chuỗi nha khoa Paris được nhiều người biết đến bởi tính nhân văn. Khởi động từ ngày 20/8 đến nay chương trình đã thu hút gần 2000 hồ sơ. Mỗi hồ sơ là một câu chuyện về cuộc đời, điểm chung là họ đều vì khiếm khuyết nụ cười mà bỏ lỡ nhiều cơ hội có được cuộc sống tốt đẹp. Họ mong muốn có được nụ cười hoàn hảo để tự tin hòa nhập cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Chương trình không chỉ giúp các thí sinh được “lột xác” về nụ cười mà còn hướng tới sự hoàn thiện về phong cách sống. Sự đồng hành của bộ ba giám khảo quyền lực giúp cho các thí sinh sở hữu nụ cười hoàn mỹ, chắp cánh cho những ước mơ hoài bão, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới – Cơ hội thẩm mỹ nụ cười miễn phí với tổng giá trị tài trợ lên đến 05 tỷ đồng. Chương trình quy tụ các chuyên gia hàng đầu tại châu Âu & Việt Nam trong ngành nha khoa thẩm mỹ & phẫu thuật hàm mặt giúp bạn thay đổi nụ cười và tự tin thay đổi cuộc sống. Chương trình được tài trợ bởi Hệ thống chuỗi nha khoa Paris phối hợp với Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu giúp bạn “lột xác” về nụ cười, chắp cánh ước mơ hoài bão.

Hành Trình Tìm Kiếm Thí Sinh
1. GỬI HỒ SƠ
Hồ sơ dự thi sẽ được công bố thông tin trực tiếp trên website & fanpage chính thức của chương trình để đưa vào bình chọn.
2. VÒNG BÌNH CHỌN
Công bố top 10 đạt giải đặc biệt:
50% số điểm dựa vào lượt Bình Chọn của cộng đồng mạng.
50% số điểm dựa vào Điểm Chấm của BGK.
3. THẨM MỸ RĂNG HÀM MẶT
Phục hình răng thẩm mỹ & phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt.
Chia sẻ câu chuyện về nụ cười và động lực thay đổi cuộc sống khi có được nụ cười mới.

TỔNG GIÁ TRỊ TÀI TRỢ 05 TỶ
10 GIẢI ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 200 TRIỆU
Miễn phí 100% thẩm mỹ răng hàm mặt
500 SUẤT TÀI TRỢ CHI PHÍ THẨM MỸ
+ 50% – Thẩm mỹ răng sứ
+ 30% – Phẫu thuật hàm mặt
+ 20% – Chỉnh nha & cấy ghép implant

Để trở thành thí sinh may mắn của Nụ cười mới cuộc sống mới, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 19006900 và làm theo hướng dẫn.

Bình luận