Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín toàn Quốc
  • hà nội
  • hải phòng
  • nghệ an
  • đà nẵng
  • TP HCM
04 bước để chiến thắng Nụ cười mới Cuộc sống mới

Chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới  đã chính thức khởi động. Sau đây là 4 bước giúp bạn trở thành người chiến thắng của Chương trình, để có cơ hội được “thẩm mỹ nụ cười toàn diện” với những suất Phẫu thuật thẩm mỹ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ do Hệ thống chuỗi nha khoa Paris tiến hành tài trợ.

4 Bước để chiến thắng Nụ cười mới Cuộc sống mới  

Bước 1: Truy cập để đăng ký

Bước 2: Điền thông tin tham dự

Sau khi truy cập đăng ký sẽ có 1 form thông tin hiện ra. Bạn chỉ việc điền các thông tin theo mẫu của chương trình bao gồm họ tên, số điện thoại, Email, Facebook. Chia sẻ các câu chuyện của bản thân cùng với 4 tấm hình chụp (chân dung, nghiêng trái, nghiêng phải, toàn thân), rồi gửi đi.

Để dành được chiến thắng, bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin ở trên bằng tiếng Việt có dấu.

Bước 3: Kêu gọi bình chọn

Sau khi bản đăng ký của bạn được duyệt, hãy chia sẻ bản giới thiệu của mình qua Facebook cho bạn bè, người thân cùng biết. Đừng quên kêu gọi họ BÌNH CHỌN cho bạn. Nếu càng nhiều lượt bình chọn thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao.

Bước 4: Cập nhật thông tin

Hằng ngày bạn đừng quên vào website và Fanpage để cập nhật các thông tin thường xuyên về Chương trình cũng như kết quả bình chọn!

Thực hiện đầy đủ theo 4 bước kể trên, bạn sẽ có cơ hội trở thành người chiến thắng với những suất Phẫu thuật thẩm mỹ giá trị lên đến 05 tỷ đồng.

Để trở thành thí sinh may mắn của Nụ cười mới Cuộc sống mới, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 19006900 và làm theo hướng dẫn.

Ban giám khảo: ( >>> Xem chi tiết)

Thể lệ chương trình: ( >>> Xem chi tiết)

BÌNH LUẬN
1900.6900 tham gia ngay