Tướng răng phụ nữ quyết định tính cách. Xem ngay để biết số mệnh của bạn

Từ xa xưa, các cụ đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Có thể thấy thông qua hàm răng, mái tóc có thể biết được tính cách của mỗi con người. Trong nhân tướng học, mỗi cấu tạo của cơ thể con người đều ẩn chứa điều gì đó liên quan tới tương lai, số mệnh của người sử hữu. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tướng răng phụ nữ để biết được vận mệnh của mình nhé.

1. Tướng răng hạt lựu

Răng hạt lựu được cho là một trong số những kiểu răng tuyệt vời nhất. Cấu trúc của răng có hình dáng giống như những hạt lựu, đều nhau và thẳng hàng. Răng thường có sức khỏe tốt, màu sắc trắng sáng.

Tướng răng hạt lựu

Tướng răng hạt lựu

Những người phụ nữ có cho mình tướng răng này thường thông minh, rất tự tin trong cuộc sống. Họ hay gặp may mắn, dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

2. Tướng răng rồng

Răng rồng thường được dùng để gọi cho những hàm răng có chiếc răng cửa trắng và dài. Tổng số lượng những chiếc răng trong một hàm lên tới hơn 32 chiếc.

Tướng răng rồng

Tướng răng rồng

Ai sở hữu tướng răng rồng thường gặp may mắn. Trong cuộc sống, mọi việc đều thực hiện êm đẹp, cuộc sống sau này sẽ trở nên giàu sang, phú quý.

3. Tướng răng khểnh

Răng khểnh là một loại răng khá phổ biến, đã từng được gặp ở rất nhiều người. Những chiếc răng khểnh mang tới cho người sở hữu một vẻ đẹp dễ thương, dễ lấy cảm tình của người khác.

Những người phụ nữ sở hữu răng khểnh thường có một điểm chung là rất giỏi giao tiếp, được nhiều người yêu quý và mến mộ. Họ thường mang vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ thương. Mỗi khi nở nụ cười sẽ khiến cho người khác bị thu hút, lôi cuốn.

Tướng răng khểnh

Tướng răng khểnh

Những người sở hữu tướng răng khểnh thường đào hoa, đươc nhiều người che chở trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại khá khó khăn trong việc tìm kiếm người bạn trăm năm của mình.

4. Tướng răng móm

Răng móm có thể nhận thấy rất rõ ràng bằng mắt thường. Cấu trúc của hàm răng không được phát triển bình thường, quặp vào phía bên trong, phần cằm có xu hướng nhô ra bên ngoài.

Những người phụ nữ có tướng răng móm thường không được tin tưởng trong công việc. Họ làm việc hay mất tập trung, không cẩn thận, hay dựa dẫm vào người khác.

Những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, tư duy tốt thường không phù hợp với những người sở hữu tướng răng này.

Tướng răng móm

Tướng răng móm

Những người phụ nữ có răng móm rất ít khi giao tiếp với người khác, họ là con người mỏng manh, sống nội tâm. Khi bị kích động rất dễ sinh ra cảm giác tự ái, nổi nóng với người xung quanh.

Vì phụ thuộc vào người khác, không chủ động nên cơ hội thăng tiến trong công việc thường rất thấp. Để đạt được thành công, họ thường phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều lần để bù đắp khuyết điểm của mình.

5. Tướng răng vẩu

Răng vẩu là hiện tượng răng có xu hướng mọc chĩa ra phía bên ngoài, không giống với bình thường.

Những người phụ nữ có tướng răng vẩu thường có tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ lại gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tướng răng vẩu

Tướng răng vẩu

Những người phụ nữ này thường thẳng thắn, không biết cách ăn nói nên đôi khi làm người khác phật lòng. Sự nghiệp sẽ ở tầm trung bình, ít khi đạt tới mức cao.

6. Tướng hàm răng ố vàng

Răng ố vàng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Những người có tướng răng ố vàng thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

Họ thường nhút nhát, thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Họ hay bị những người xung quanh kì thị, trêu chọc và xa lánh. Tính tình thất thường, sống một cách buông thả.

Tướng hàm răng ố vàng

Tướng hàm răng ố vàng

Trong công việc hàng ngày, họ thường làm việc một cách qua loa, ẩu đoảng, không cẩn thận. Hơn nữa họ còn không biết cách giữ gìn những thứ thuộc về mình, vì thế hay làm hỏng chuyện, kể cả trong tình duyên của mình.

Những người phụ nữ sở hữu tướng răng ố vàng tình cảm thường lận đận, khó kiếm được người bạn đời đích thực của mình.

7. Tướng hàm răng thưa

Hàm răng thưa được dùng để chỉ hàm răng có khoảng cách giữa các răng lớn, nhiều kẽ răng. Những người phụ nữ có tướng răng thưa thường thích buôn chuyện, hay đi nói xấu người khác.

Tính cách của họ tương đối thất thường, không biết giữ lời hứa. Trong công việc hàng ngày ít khi được cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc đặc biệt.

Tướng hàm răng thưa

Tướng hàm răng thưa

Chính vì vậy khả năng thăng tiến trong công việc không cao. Tiền kiếm được chỉ đủ trang trải cho các chi phí sinh hoạt bình thường của gia đình.

8. Tướng hàm răng quỷ

Răng quỷ là tên gọi khác của những hàm răng nhấp nhô, mọc không đều nhau, lệch lạc. Những chiếc răng mọc rất bất thường, gây ra cảm giác sợ hãi cho người đối diện.

Những người phụ nữ có tướng răng quỷ có tính tình ngang bướng, ích kỉ. Họ thường không biết để ý tới những người xung quanh, chỉ đặt lợi ích của mình lên đầu.

Tướng hàm răng quỷ

Tướng hàm răng quỷ

Những người phụ nữ này không giỏi trong các công việc đòi hỏi kĩ thuật cao, tỉ mỉ, cần trí nhớ tốt. Họ thường kiểm soát thời gian, tài chính của bản thân không được tốt nên cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn

Đường tình duyên của người phụ nữ tướng răng quỷ khá lận đận, việc tìm kiếm người bạn đời cho mình là vô cùng khó khăn. Họ thường tự ti, không hài lòng về bản thân. Chính vì vậy thường sinh ra cảm giác ghen tị với người khác, không hòa đồng với người khác.

Trên đây là những thông tin về tướng răng phụ nữ ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh, cuộc sống của họ. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn chính xác. Tương lai của mỗi người phải được tạo nên từ chính bản thân họ.

Nếu thấy bài viết hay, đem tới kiến thức bổ ích cho bạn, hãy chia sẻ chúng tới bạn bè và người thân của bạn nhé.

Bình luận