Niềng răng có hôn được không? Cách hôn khi niềng an toàn nhất

Niềng răng có hôn được không là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có dự định niềng răng để cải thiện tình trạng răng xấu, lệch lạc của mình. Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để biết giải đáp khi niềng răng có hôn được không và cách hôn khi niềng đảm bảo an toàn và lãng mạn nhất.

1/ Niềng răng có hôn được không? [Chuyên gia giải đáp]

Niềng răng là cách bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng nhằm tác dụng lực phù hợp để điều chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Các khí cụ này sẽ bao gồm dụng cụ chính là dây cung, mắc cài khiến cho miệng của bạn bị cộm lên gây khó khăn trong sinh hoạt.

Niềng răng có hôn được không 2

Tuy nhiên, sau một thời gian bạn sẽ quen dần với các thiết bị trong miệng của mình và có nhiều thay đổi trong lối sống của mình. Có thể điều bạn lo lắng là niềng răng có hôn được không? Hay niềng có thể gây khó chịu với đối tác? Một điều chắc chắn rằng niềng răng có thể hôn và bạn không phải từ bỏ sự lãng mạn trong tình yêu.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có tới 98% người đã niềng rằng cho rằng hôn với niềng răng không gây khó chịu mà còn cho cả hai sự thú vị với các thiết bị niềng trong miệng.

Tuy nhiên, niềng răng nên hôn thế nào để an toàn và thú vị thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu tại phần tiết theo để không sợ hãi, lo lắng khi đang niềng răng có hôn được không nhé.

2/ Cách hôn khi đeo niềng răng an toàn & lãng mạn

Đầu tiên, hãy thực hiện hôn một cách nhẹ nhàng và tình cảm bởi bạn, đối tác cần mất thời gian để làm quen với thiết bị niềng. Trước khi thực hiện một nụ hôn khi đang đeo niềng răng các chuyên gia khuyên bạn nên đợi ít nhất hai tuần sau khi gắn mắc cài.

Niềng răng có hôn được không 1

Hôn chậm, nhẹ nhàng là điều quan trọng để đảm bảo an toàn cho môi và lưỡi của cả hai người. Bởi nếu như bạn hôn một cách mạnh mẽ, có thể khiến môi lưỡi chạm vào thiết bị nha khoa gây xước xác hoặc làm hỏng mắc cài.

Khi đã làm quen được với mắc cài và dây cung, bạn có thể tiến hành hôn sâu hơn và cảm nhận sự ngọt ngào của nụ hôn nhé.

Một lời khuyên dành cho bạn khi hôn là có thể sử dụng sáp nha khoa để bạn thoải mái hơn và làm cho nụ hôn thú vị hơn. Trên thực tế, đối tác có thể không biết được sự có mặt của sáp nha khoa trong miệng của bạn nhưng sáp nha khoa có thể là che những điểm gồ ghề, bảo vệ cho môi, lưỡi của đối phương. Từ đó làm cho nụ hôn ngọt và thú vị hơn.

Bên cạnh đó, việc giữ răng miệng luôn sạch và hơi thở thơm tho cũng rất quan trọng để tạo một nụ hôn ngọt ngào. Điều này không chỉ áp dụng cho những người đeo niềng và còn cho những người đang hôn người khác. Vì vậy, hãy vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện một nụ hôn nhé.

Có thể thấy đeo niềng không khiến bạn trở nên kém hấp dẫn và chắc chắn không gây ảnh hưởng đến việc bạn thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn. Chỉ cần một chút thời gian và tập luyện để giỏi hơn khi hôn, chắc chắn sẽ không còn băn khoăn về niềng răng có hôn được không nhé.

Để tìm hiểu thêm về các vấn đề thường gặp của niềng răng, hãy liên hệ với chuyên gia Nụ cười mới – Cuộc sống mới qua hotline 1900.6900 để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết, cùng đón xem những bài viết hữu ích tiếp theo của chúng tôi nhé.

Bình luận