Niềng răng 1 hàm thôi có được không? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm có được không là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi lẽ điều này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rất nhiều chi phí cho mỗi ca chỉnh nha và nhiều lợi ích khác. Vậy có nên niềng răng 1 hàm không? Nếu có thì giá bao nhiêu tiền? Mất bao lâu?

1/ Niềng răng 1 hàm có thôi được không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa để điều chỉnh răng sai lệch khớp cắn về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Biện pháp này có thể khắc phục tất cả các sai lệch răng xuất phát từ nguyên nhân do răng.

Thông thường bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định niềng răng 2 hàm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên có một vài trường hợp khách hàng chỉ gặp tình trạng sai lệch ở hàm trên hoặc hàm dưới, nhằm tiết kiệm chi phí điều trị bệnh nhân băn khoăn rằng niềng răng 1 hàm có được không?

niềng răng 1 hàm có được không

Thực chất, niềng răng 1 hàm hoàn toàn có thể thực hiện khi răng lệch lạc mình hàm trên hoặc mình hàm dưới. Nhưng hàm răng còn lại cũng ảnh hưởng đến quá trình điều trị bởi nếu nhìn bằng mắt thường có thể răng đều đẹp nhưng chưa chắc đã nằm tại vị trí chuẩn trên cung hàm, lúc này nẹp răng 1 hàm có thể không mang lại hiệu quả.

Chính vì vậy là câu trả lời cho việc có nên niềng răng mắc cài hoặc trong suốt 1 hàm không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể khi được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị. Cho nên, nếu bạn băn khoăn về vấn đề này hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám sớm nhất nhé.

2/ Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù những trường hợp được bác sĩ chấp thuận chỉnh nha 1 hàm là tương đối ít nhưng không phải là không có. Vì vậy mỗi phòng khám nha khoa cũng đều có công khai mức giá niềng răng 1 hàm trong bảng giá của mình.

Hiện tại nếu khách hàng thực hiện nắn chỉnh răng 1 hàm tại hệ thống Nha khoa Paris thì sẽ chỉ cần chi trả khoảng 15.000.000 VNĐ là có thể tận hưởng dịch vụ rồi.

3/ Niềng răng 1 hàm mất bao lâu?

Có nhiều khách hàng cũng thắc mắc răng niềng răng 1 hàm mất bao lâu bởi nghĩ thời gian cho kỹ thuật này sẽ ngắn hơn so với chỉnh nha 2 hàm.

Theo tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm, giám đốc hệ thống Nha Khoa Paris thì thời gian cần thiết cho phương pháp chỉnh nha 1 hàm cũng ngang bằng với chỉnh nha 2 hàm. Bởi bản chất vẫn chỉ là dùng lực kéo để nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn.

Vấn đề sẽ nằm ở việc bạn lựa chọn phòng khám nào, bác sĩ nào để thực hiện mà thôi. Ở các phòng khám nhỏ thì khả năng bạn gặp được bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ thấp, không được công nghệ mới hỗ trợ, thậm chí bác sĩ chuyên môn yếu chiều theo khách thực hiện nắn chỉnh răng 1 hàm trong khi không đủ điều kiện có thể dẫn tới sai lệch khớp cắn giữa 2 hàm, mất thẩm mỹ. Rồi từ đó khách hàng lại phải tốn thời gian, tiền bạc để điều chỉnh lại sự sai sót đó.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Vì vậy nếu trường hợp của bạn có thể điều trị bằng chỉnh răng 1 hàm, ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi hãy chọn công nghệ niềng răng tân tiến vào điều trị giúp hỗ trợ niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Trước khi gắn mắc cài bạn sẽ biết trước kết quả điều trị nhờ vào phần mềm 3D, biết được răng dịch chuyển như thế nào trong từng giai đoạn.

Chỉnh nha 1 hàm công nghệ 3D Speed không chỉ giúp răng dịch chuyển đúng như phác đồ điều trị mà còn đảm bảo răng dịch chuyển an toàn, không ảnh hưởng đến xương răng, hạn chế đau nhức và rút ngắn quá trình điều trị tới 6 tháng.

Đây là công nghệ niềng răng hàng đầu Pháp hiện được ứng dụng độc quyền tại nha khoa Paris, được trên 70% khách hàng Pháp tin dùng và điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha.

Trên đây là những thông tin quan trọng về niềng răng 1 hàm, nếu còn bất kỳ vấn đề nào băn khoăn hãy cho chúng tôi (nucuoimoicuocsongmoi.vn) biết bằng cách comment phía dưới bài viết này

Bình luận