THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR35502 - Trần Thiện Nghị

31 bình chọn

Con người ta sống trên đời này là để phấn đấu cho hạnh phúc, cho tiền tài và danh vọng…
Còn tôi hiện tại phấn đấu cho một nụ cười tự tin, thoải mái…
Bởi vì bạn thấy rồi đấy với hàm răng như tôi bạn có muốn cười nổi không?
Để quyết định đăng ký chương trình này tôi cũng sợ lắm, sợ mình không được lựa chọn, sợ hình ảnh xấu xí của mình có nhiều người thấy, lúc đó thì xấu hổ lắm.
Nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ, dù cho có xấu hổ đến mức nào đi chăng nữa thì có được một nụ cười đẹp một cuộc sống mới là điều quan trọng nhất.
Do đó tôi cầu xin mọi người và ban giám cho tôi được cơ hội được thay đổi hàm răng, thay đổi nụ cười và từ đó có cơ hội thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.
Khi ai đăng ký chương trình này, ai cũng điều có một câu truyện buồn về số phận, về hoàn cảnh khó khăn và tôi cũng thế… Không ai muốn mình xấu cả, tôi cũng vậy? Nhưng do hồi nhỏ tôi thường xuyên bệnh nên phải uống thuốc kháng sinh quá nhiều, vì vậy mà khiến cho hàm răng mình bị ố vàng, mục dần dần… Sau đó do chăm sóc không kỹ nên thời gian dài hàm răng tôi bị gãy từ từ và dẫn đến viêm nướu . Hoàn cảnh gia đình khó khăn quá, nhiều lúc không đủ trang trải cuộc sống nói chi đến chuyện trồng răng.
Và nhờ ơn trời, “nha khoa Paris” đây rồi, các vị đã mang đến điều ý nghĩa tuyệt vời cho những người nghèo chúng tôi, tôi xin chân thành cảm ơn dù mình có được chọn hay không may mắn được chọn…

Bình luận