THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR34661 - trần thị hoài

0 bình chọn

Kính gửi tới Ban giám khảo của chương trình ” Nụ cười mới cuộc sống mới”
Cháu năm nay đã bước vào ngưỡng cửa cấp 3, một cấp học có thể đánh dấu sự trưởng thành của lứa tuổi cháu. Cấp học mà cháu đặt nó làm nền tảng để sau khi tốt nghiệp có thể tìm thấy được ước mơ của mình nhưng không ai cũng có thể thực hiện được ước mơ đó bởi ngoại hình của chính mình.Như mọi người cũng thấy đấy,xã hộ hiện tại rất coi trọng dáng vẻ bề ngoài của con người.Một người hướng dẫn viên du lịch hay tiếp viên hàng không có trình độ ngoại ngữ rất chuẩn xác,khả năng giao tiếp cực kì xuất sắc nhưng với khuôn mặt không thật sự được đẹp thì họ có được nhận hay không ? Nếu cuộc sống này toàn là như thế thì những người như họ sẽ ra sao? Họ có làm liều nghĩ quẩn về nhan sắc ngoại hình của mình hay không ? Điều đó không ai có thể biết trước đươc .
Thưa các vị giám khảo,chắc mọi người cũng đã xem được ảnh chân dung của cháu. Như mọi người thấy đó, răng của cháu bị ”lộn xỉ” – cái tên mà những người bạn cùng trang lứa hay trêu cháu như vậy. Mỗi lần cháu chụp ảnh thì cháu chỉ cười mỗi kiểu cười mỉm không thể cười được các kiểu khác vui tươi như các bạn cháu đó.Mà nếu cười tươi ra thì cháu cố cười gượng vậy không tự tin lắm.Và ngay chính bây giờ cháu cũng ngài ngại không muốn chia sẽ bài dự thi này của cháu lên chính trang mạng cá nhân của mình vì đó có thể trở thành một trò cười cho các bạn của cháu. Chính vì thế chắc cháu sẽ không chia sẽ nó lên trang cá nhân nữa.cháu sẽ thử vận may của mình.
Cháu muốn chia sẽ ước mơ của mình với tất cả mọi người. Đó là trở thành một luật sư trẻ tuổi tài năng khi cháu tốt nghiệp một trường đại học luật nào đó.Cháu đã nuôi dưỡng ước mơ này từ khi còn nhỏ khi mình chứng kiến nhiều sự việc bất công oan trái bị thế lực đồng tiền làm mờ đi luật pháp. Cháu muốn trở thành một nữ luật sư tài năng như vị luật sư trần thị hồng phúc.Cô ấy là một luật sư trẻ tuổi và rất có tài.Tỉ lệ chiến thắng của cô ấy trong các phiên tòa rất cao .Chính vì thế cô ấy luôn được mời làm luật sư đại diện pháp lý cho nhiều vụ việc,nhiều công ty nổi tiếng xứng tầm thế giới.Chắc mọi người ai cũng được chúng kiến vẻ đẹp của vị luật sư này,cô có một vẻ đẹp đằm thắm diụ dàng khi nói chuyện với thân chủ sau mỗi phiên tòa nhưng cũng có khi là một vẻ đẹp mạnh mẽ kiên cường trong mỗi lần tranh luận.Điều gì giúp cô tự tin như thế? Đó là nhờ sự tự tin của cô ấy về cả mặt kiến thức lẫn ngoại hình. Cháu luôn ao ước có thể thay đổi được chính mình nhưng cháu không thể làm được vì hoàn cảnh của chính bản thân mình không cho phép. Và nếu cháu được trở thành thí sinh may mắn và được phẫu thuật thì cháu rất vui mừng nhưng nếu không được thì cháu cũng không buồn.
Cháu sẽ cố gắng theo đuổi ước mơ của chính mình sau khi được tham giá phẫu thuật. .Đó là những lời tâm sự của cháu với Chương trình này . Cháu xin chúc sức khỏe mọi người để mọi người có thể thực hiện chương trình này thật thành công như mong đợi của bao người khác như cháu.
Cháu xin chân thành cảm ơn 1

Bình luận