THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR35231 - Nguyễn Thị Xuân Vinh

1712 bình chọn

Tôi là một nhân viên ngân hàng và đồng thời cũng là một ca sĩ tự do. Tôi đam mê và yêu ca hát ngay từ thuở bé, với ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, niềm khát khao, hoài bão ấp ủ bao lâu nay của tôi vẫn chưa thành hiện thực. Không riêng gì nghề ca sĩ mà tất cả các ngành nghề khác thì kỹ năng chuyên môn là yếu tố cần thiết nhưng sẽ vẫn thiệt thòi biết bao nếu như bạn không có ngoại hình, sắc vóc. Bạn sẽ chẳng đủ tự tin để thoải mái trình bày ca khúc mình yêu thích hoặc thậm chí là giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới khi mà họ cứ chăm chăm nhìn vào những khuyết điểm về ngoại hình kém xinh của bạn.

Tôi bị móm bẩm sinh và khuôn mặt không mấy được cân đối. Cứ nghĩ rằng những khuyết điểm ấy chỉ ảnh hưởng về ngoại hình thôi, nhưng theo thời gian nó lại khiến tôi khó khăn trong vấn đề ăn uống và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, tôi được bác sĩ răng hàm mặt chuẩn đoán bị lệch khớp thái dương hàm, và khuyến cáo cần phải được phẫu thuật.

Vốn sinh ra trong một gia đình khó khăn, tôi không có đủ điều kiện về tài chính như ai khác, thì ước mơ thay đổi ngoại hình vẫn chỉ là mơ ước khó thành hiện thực. Cho đến một ngày, tôi vô tình biết đến chương trình, đắn đo suy nghĩ cũng nhiều và Tôi quyết định đăng ký dự thi, với hi vọng sẽ là một trong những người may mắn được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, như được sinh ra một lần nữa tôi sẽ đủ tự tin hơn để có thể cống hiến và tỏa sáng tài năng hơn con đường sự nghiệp mà mình đã chọn. Dù chỉ là một phần ngàn cơ hội thôi nhưng tôi vẫn hi vọng ngôi sao may mắn sẽ mỉm cười với chính mình.

Bình luận