THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR32353 - Nguyễn Hữu Sơn

2 bình chọn

Lời đầu tiên, Em xin gửi đến toàn thể các Nha Sĩ của Trung tâm Nha Khoa Paris, đặc biệt là Trung tâm Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng lời chào trân trọng nhất.
Ngày 20/8/2018,Trong một lần tình cờ, em đã bắt gặp được mẩu quảng cáo về Chương Trình “ Nụ cười mới, Cuộc sống mới” em cảm thấy rất vui và hy vọng tràn trề.
Từ nhỏ răng em đã mọc không đẹp. Hàm dưới bị thưa, hàm trên răng cửa mọc lệch. Do vậy, em không dám nói chuyện nhiều, cũng không đủ tự tin để cười thật tươi như bao người bạn khác đồng trang lứa. Lâu dần, em trở thành một đứa ít nói ít cười.
Mặc dù, em cũng có tham khảo các dịch vụ chỉnh nha nhưng giá cả các dịch vụ hiện tại của các Trung tâm đối với kinh tế gia đình em mà nói là một con số khó lòng chi trả trong một quá trình trị liệu. Vì hoàn cảnh không cho phép nên đối với em việc chỉnh nha cũng chỉ là mơ ước.
Cho đến hôm nay, em thật sự rất rất vui. Đầu tiên, vì tính nhân văn của chương trình sẽ mang lại tương lai mới có nhưng bạn giống em hoặc có thể bị năng hơn. Thứ hai, em cũng có cơ hội để tương lai em được lật sang một trang mới. Em cũng hy vọng rằng, với tương lai mới và nụ cười mới này, em có thể tự tin sải bước trên con đường đời và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ cho cha mẹ lúc tuổi già sức yếu, lúc ốm đau bệnh tật.
Lời cuối cùng, em xin chân thành gửi lời cám ơn toàn thể mọi người tham gia dự án lần này. Vì Nụ cười mới sẽ chắp cánh tương lai mới! Và mong rằng, cơ hội lần này sẽ đến với em.

Bình luận