THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR35888 - Nguyễn Bảo Ngọc

0 bình chọn

Mặt mình không đến nỗi quá xấu, tuy nhiên lại có hàm răng bị khấp khểnh, thò ra thụt vào. Hồi bé được mọi người an ủi răng khểnh càng duyên ^^, y như ca sĩ Hồng Nhung ấy. Ca sĩ Hồng Nhung khểnh có 1 chiếc đã thấy duyên, mình còn khểnh nguyên hàm, chắc còn duyên nữa ! Rồi một thời gian mình lại thấy ca sỹ Hồng Nhung đi niềng răng, mình cứ thắc mắc là tại sao chị ấy đang duyên thế lại đi niềng răng để làm gì nhỉ?
Bẵng đi mấy năm, tốt nghiệp ĐH, ra trường đi làm, gặp gỡ nhiều người, thấy răng ai cũng đều tăm tắp, mở miệng cười cứ như hoa, trong khi mình cười thì chả thấy ai khen như hồi bé nữa. Về nhà tự soi gương mới thấy được sự thật phũ phàng là mặt mình gầy, răng lộn xộn, hàm còn hơi lệch, đúng là kém xinh thật.Mình là 1 người luôn yêu cái đẹp, luôn muốn hoàn thiện bản thân để ngày càng đẹp lên, thế nên mình quyết không sống chung với…cái xấu!
Mình tình cờ biết đến chương trình của nha khoa Paris, và mình hy vọng rằng sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chỉnh hình tại đây, giúp mình tìm lại nụ cười và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bình luận