THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR32198 - LÊ THỊ HỒNG MAI

1 bình chọn

Mình thiếu tự tin với nụ cười và mình cảm thấy mình không có nét nào xinh cả. Mắt mình một mí và nhìn thiếu sức sống, hơn nữa cằm mình bị lẹm, miệng bị hô, răng thì bị mọc lộn xộn, cười hở lợi khiến mình luôn cảm thấy e dè và thường phải lấy tay che miệng mỗi khi cười”.
Cuộc sống của mình cũng không mấy vui vẻ khi đi học hay đi làm luôn có những lời chê bai ngoại hình. Có người nói sau lưng có, nói trước mặt có, họ dùng nhiều từ ngữ để chê bai mình. Mình nhớ nhất năm học cấp 2, có bạn nam cùng lớp nói mình là Khỉ đột rừng Amazon. Những lời nói không suy nghĩ ấy khiến mình tổn thương vô cùng”.
Nhiều tháng, nhiều năm như thế, mình gần như mất hoàn toàn niềm tin dù đi đâu, làm gì, ở chỗ ít người hay đông người. Khi còn nhỏ đi học thì bị trêu, lên đại học vẫn thế, đi xin việc mọi chuyện cũng không được cải thiện. Thậm chí, đi chơi trong đám bạn bè nếu có cô gái nào ngoại hình sáng hơn thì mình dường như vô hình trong mắt các bạn nam.
Từ những ngày tủi thân, buồn bã ấy, mình luôn có ước mơ sẽ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo. Biết đến chương trình Nụ cười mới Cuộc sống mới qua một lần tình cờ lướt facebook, mình cảm thấy đây như 1 cơ hội mà ông trời dành cho mình. Nên mình đã nhanh chóng đăng ký tham dự và gửi trọn niềm tin vào chương trình. Rất mong chương trình phản hồi và cho mình cơ hội để có được nụ cười hoàn hảo.

Bình luận