THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR35206 - Lê Anh Tài

611 bình chọn

Kính chào hệ thống chuỗi nha khoa Paris và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, các vị bác sĩ, các anh chị đã tổ chức chương trình ” NỤ CƯỜI MỚI – CUỘC SỐNG MỚI “.
Em là Anh Tài, em sinh ra trong trong một gia đình làm nông ở vùng quê nghèo Triệu Phong – Quảng Trị.
Do hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ quanh năm làm quần quật vẫn không đủ để nuôi anh em trong nhà ăn học, cuộc sống luôn ở mức thiếu thốn về vật chất, bố mẹ không có thời gian nên tù bé em luôn thiếu sự quan tâm chăm sóc như bao bạn bè cùng trang lứa khác.
Cuộc sống của em từ trước đến nay dường như luôn thiếu đi một thứ mà bao bạn khác đều dễ dàng có được đó là ” NỤ CƯỜI “. Bởi vì em luôn sống trong mặc cảm với bản thân về khuyết điểm của răng hàm mặt, răng của em không được đều và đẹp như bao người khác.Từ nhỏ em thường bị bạn bè trêu chọc vì khuyết điểm của hàm răng. Em luôn tự ti khi giao tiếp với người khác và đứng trước đám đông thì em mất hết niềm tin vào bản thân.
Đã nhiều lần em đến các trung tâm Nha Khoa để được tư vấn và tham khảo chi phí nhưng mỗi lần ra về là mỗi lần thất vọng vì chi phí quá cao so với điều kiện của em.
Điều ước lớn nhất của em bây giờ là một ngày nào đó mình sẽ có một hàm răng đẹp để có thể tự tin với nụ cười như bao người khác.
Và rất may mắn em vừa được biết đến chương trình ” NỤ CƯỜI MỚI – CUỘC SỐNG MỚI ” ngay chiều hôm nay 4/9/2018, là ngày cuối để nộp hồ sơ ứng tuyển, em rất vui vì đay là cơ hội để em được thay đổi nụ cười. Em mong chương trình sẽ cho em một cơ hội để thực hiện mon ước ” thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống ” từ đây. Em xin cảm ơn!
Và dù nếu không được lựa chọn thì em cũng xin cảm ơn nha khoa Paris và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu đã mang đến một chương trình ý nghĩa để thắp sáng lên những nụ cười Việt – Những giấc mơ tìm thấy nụ cười hạnh phúc của bao người. Em xin chân thành cảm ơn !
Trân trọng !

Bình luận