THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR34363 - Châu Thị Thảo

344 bình chọn

Từ khi nhận ra được những điểm khiếm khuyết của bản thân mình, em không còn tự tin vào bản thân nữa, mặc dù được bạn bè, người thân an ủi rất rất nhiều nhưng 1 phần nào đó trong thâm tâm tiềm thức của em vẫn còn nỗi ám ảnh về những lời nói không cánh, những nụ cười, ánh mắt diễu cợt của mọi người! Có 1 thời gian em bị trầm cảm nặng, đến nỗi không dám ra đường, gặp ai cũng sợ! Em từng bị người ta nói là răng bừa, cái cày, nhìn như bà cụ (vì em bị 1 khiếm khuyết nữa là móm), và lời nói nặng nhất là: Mụ phù thủy oa oa , Qủy dạ xoa… em mặt cảm lắm lắm. Tại sao mọi người có thể phán xét 1 người vào vẻ bề ngoài như thế chứ! Em ra trường năm 2015 nhưng đến mãi năm 2016 em mới tìm được 1 công việc tạm đủ để sống, cũng vì e xấu quá! Mỗi khi chụp ảnh với bạn bè em không giám cười hở răng vì trông rất sợ! một lần em đi chơi với bạn, xung quanh có rất nhiều con nít, khi đang chụp hình em cười, mấy bé chơi gần đó chì vào em và thốtt lên: Nhìn bà này xấu quá à, ghê quá à!!! huhu đến con nít còn nói em như vậy, huhuhu em về khóc cả đêm.
Răng không đều, hở cũng là bất lợi cho phát âm chuẩn của em khi học anh văn: e sợ học anh văn lắm vì thời học sinh em bị một thầy giáo bắt đứng phát âm cho đúng từ gần 15′ không phát âm được. Từ đó em có thêm biệt danh và cũng từ đó em mù luôn Tiếng Anh.
Em chỉ xin chương trình giúp đỡ em 1 phần nào đó thay đổi được bản thân, để em bớt mặc cảm về mình, có thể tự tin chụp ảnh cười toe toét cùng bạn, có thể đăng ký 1 lớp học Anh văn,…
Em rất rất rất mong nhận được phản hồi tốt từ mọi người! Xin hãy giúp đỡ em với ạ! Em cảm ơn.

Bình luận