THÔNG TIN ỨNG VIÊN
PR34771 - Châu Hoàng Phúc

1 bình chọn

Kính gởi Ban Giám Khảo chương trình ” Nụ cười mới cuộc sống mới”.
Em tên là Châu Hoàng Phúc. Về công việc thì em còn đag học làm nghề sữa xe nên tiền lương ít lắm chỉ đủ uống cafe và tiêu vặt thôi, mà nghề này thì cái cần thiết là nói chuyện típ xúc với khách hàng quan trọng lắm, mà đó cũg là vấn đề làm cho em phiền ngại tuổi thân không dám đối diện ai cả. Nhìn chug mặt em cũg được được nên phần nào bù qua xớt lại một chút nhưng như cứ vậy em rất trầm cảm, nản lòng.
Được biết đến chương trình nha khoa Paris đã tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có khuyết điểm nụ cười, có hoàn cảnh khó khăn, có khát khao được chinh phục ước mơ và hoài bão để thay đổi bản thân mình thì đây là chương trình mà em mong chờ được tham gia từ lâu, điều này cũng như một giấc mơ em đag ao ước nhất trong đời khi có thể được tự tin đối diện với cuộc sống thật, được trò chuyện và tươi cười với mọi người mà khôg lo ngại gì nữa.
Cuộc sống kém may mắn hơn các bạn trang lứa vì em bị răng xấu và yếu đầy kháng lắm chắc theo di truyền của nhà em. Từ nhỏ em đã bị sâu răng, nó cứ nhức triền miên và có nhổ răng cống 1lần xog mấy cái kia cũg lần lần hư theo, tới giờ em răng xún nhiều lắm. Mà còn nhỏ em biết gì đâu cứ để vậy đi học đi chơi như bao bạn rồi thời gian ai cũng phải lớn khôn, lần lần em biết có cảm nhìn về cuộc sống và biết xửa soạn chăm chút bản thân mình, thật đáng buồn. Kể từ giữa cấp2 đến giờ cũg gần 10năm rồi, mỗi ngày em thức dậy dù ngoài đường hay ở nhà em đều bị mặc cảm và tự ti đối diện trò chuyện và tươi cười với mọi người bên cạnh, điều ấy làm cho cuộc sống em hạn hẹp bế tắc vô cùng, nhiều lúc em khôg dám xúc mọi người nữa luôn vì khôg có đủ can đảm và tự tin, có lúc em bị bạn bè trêu chọc khuyết điểm làm trò cười nhưng thân tâm em rất tự ái lắm mặc dù em đã cố gắng chấp nhận sự thật ấy rất nhiều.
Gia đình của em khó khăn, ba mẹ làm công nhân kím tiền cực khổ lắm, gia đình em làm được tiền lương chỉ đủ khả năng sinh hoạt hằng ngày thôi nên em chưa bao giờ dám mở lời xin ba mẹ dắt em đi làm lại răng vì tốn kém quá nhiều tiền..
Hy vọng lần tham gia chương trình này, kính mong ban giám khảo cũng như các bạn có thể tạo điều kiện cho em được thay đổi bản thân. Thắp lên niềm tin, hy vọng cho hiện tại, cho tương lai của em sau này. Em xin chân thành cảm ơn!

Bình luận